[News][130420] Trong mắt Kim Sung Ryung, Jung Yunho là “một người bạn rất tài năng”

759926773

Kim Sung Ryung yêu quý Jung Yunho rất nhiều.

Trong  “Yawang”, Kim Sung Ryung cho thấy sự quyến rũ, thanh lịch của mình và rất thành công trong vai Baek Do Kyung. Dù trong bộ phim này Baek Do Kyung không còn cách nào ngoài việc để tên của con trai Baek Do Hoon (Jung Yunho) đăng ký trong sổ hộ khẩu với danh nghĩa là con của cha mình, nhưng tình mẫu tử của cô dành cho Do Hoon vẫn rất mãnh liệt. Vì thế, khán giả cũng đồng cảm với nỗi đau của mối quan hệ mẹ con này.
Gần đây, trong một quán cà phê NonhyunDong, trong khi trả lời phỏng vấn, Kim Sung Ryung nói chuyện thân tình về kỹ năng phối hợp diễn xuất của  Jung Yunho và về “Diễn viên Jung Yunho” trong mắt chị ấy.
Kim Sung Ryung cho biết rằng lúc phim mới bắt đầu lên sóng và thân thiết với Yunho nhiều hơn, chị ấy gửi tin nhắn cho cậu ấy mỗi ngày. Chị nói : ‘Dù cho tôi thường gửi tin nhắn cho cậu ấy từ lúc phim bắt đầu lên sóng, giờ tôi lại trở nên cẩn trọng. Tôi nghĩ là bộ phim này đã kết thúc rồi, nếu tôi còn tiếp tục liên lạc, liệu cậu ấy có nghĩ rằng “Phim kết thúc rồi, tại sao bà chị này vẫn làm thế? Chị ta nhầm lẫn gì à?”

Khi nói về Jung Yunho, chúng ta có thể thấy sự quý trọng mà Kim Sung Ryung dành cho đàn em Jung Yunho từ ánh mắt, như cảm xúc hy vọng rằng sẽ có thể được chăm sóc cho Jung Yunho như cậu em trai nhỏ của mình. Chị ấy cũng lo là liệu Jung Yunho có bị thương gì đó trong lịch trình làm việc tất bật của mình không.

Kim Sung Ryung nói:  “Sauk hi Yunho hoàn thành vai diễn, trong lúc diễn tiếp cho phim, Yunho vẫn luôn xuất hiện trong tâm trí của tôi nên tôi hỏi cậu ấy: “Cậu có thể tham gia buổi tiệc kết thúc phim không ?”, cậu ấy trả lời rằng sẽ cố gắng hết sức. Dù cho đã kết thúc vai diễn trong bộ phim, cậu ấy cũng thường phải đi ra nước ngoài nên trông dường như rất mệt mỏi. Nhưng Yunho vẫn tham gia buổi tiệc với chúng tôi ~” chị nói với gương mặt hạnh phúc.

Điều bất ngờ là sinh nhật Kim Sung Ryung  và Jung Yunho rất gần nhau. Sinh Nhật Jung Yunho và Kim Sung Ryung  là 6/2 và 8/2. Là định mệnh, đúng không? Kim Sung Ryung nói là khi sinh nhật của mình đến, lúc đó cô cũng nhớ đến sinh nhật của Jung Yunho luôn.
Thêm vào đó, Kim Sung Ryung cũng ca ngợi “Diễn viên Jung Yunho“ nhiệt liệt. Chị nói  “Yunho làm việc chăm chỉ lắm. Yunho có nhiều tài năng mà trời chỉ phú cho cậu ấy. Giờ thì chỉ cần tập luyện thêm một tí, kỹ năng diễn xuất của cậu ấy cũng sẽ thành công hơn.”

Từ tâm ý chân thành của Kim Sung Ryung khi nói về  Yunho, chúng tôi có thể thấy được sự tự hào trong mối quan hệ chị em của họ. Và sự ca ngợi chị ấy dành cho Yunho cũng chẳng thể dừng lại. Kim Sung Ryung nói thêm: ” Yunho, tính cách của cậu ấy rất chân thành, cậu ấy làm việc với staff rất tốt, tích cánh cũng rất cứng rắn. Nếu như cậu ấy tập luyện thêm, có thể trở nên rất tuyệt vời.

Chintrans: 失控的猫儿
Fhttp://www.obsnews.co.kr/news/articleView.html?idxno=705427

E-trans: @yarajung

Vtrans: Kiara@MoonlightTVXQ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: