[Update] Fanacc tổng hợp cho ngày thứ nhất của LiveTour Time 2013,Saitama

BI2_0ZqCYAINOjB

Họ sử dụng que sáng dài (giống như làsaber) trong BLINK. Yunho bất thình lình làm rơi que sáng của mình nhưng anh đã nhặt lên như thế đó là một phần trong vũ đạo. Rất là ngầu. Anh ấy là gì nào? Anh ấy là vua của sân khấu (∵).

Yunho tóc đỏ thật dễ thương dã man 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。
Anh biết mình đáng yêu và lắc tay, lắc hông của mình thật đáng yêu trong khi hát “Anh muốn thấy em, anh muốn thấy em, anh muốn thấy em”. Anh quá áááá đáng yêu và tôi kiểu như cần phải nói  “Cho em thở đi”. 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。
Ác quỷ ngọt ngào và thiên sứ Yunho đang ở đây。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。

(cr: @U_NO12626)


———————————————————————————————–
Đột nhiên Changmin bắt đầu nói về thuyết mặt trời trung tâm :”Trái Đất quay,thời gian chuyển động…và buổi concert cũng đi đến hồi hết…” Yunho ca ngợi “Changmin, em tuyệt quá”. Rồi Changmin thẳng thừng nói “Em chỉ nói là concert phải kết thúc thôi.”

Staff quên chuẩn bị nước và khăn cho họ. Changmin lấy nước trước như anh ấy đưa cho Yunho thay vì uống trước. Yunho nói: “Changmin thật dịu dàng!! Đây là lần đầu tiên tôi thấy một Changmin dịu dàng như vậy”.
(cr: @piyoko_p)
———————————————————————————————–
Sau khi Changmin đưa chai nước cho Yunho , Yunho đến chỗ tsaff, nói “khăn, khăn” thật đáng yêu *ngất*. Thành viên staff đưa cho Yunho một cái khăn, rồi Yunho nói: “Khăn của Changmin, khăn cho Changmin nữa” ㅠㅠ Anh nói với ánh mắt dịu dàng của một người anh lớn thực thụ ㅠㅠ Tôi khóc vì tôi thấy được mối quan hệ của họ qua chuyện khăn và nước này.
(cr: @erichamina)
———————————————————————————————–
Những chai nước được đặt trên sàn, không phải trên sân khấu. Yunho với lấy một chai từ sân khấu nhưng với không đến và phải loay hoay mới lấy được.Tôi đoán họ không đặt chai nước trên sân khấu vì nó xoay như cánh quạt vậy. Cuối cùng sau khi lấy được một chai,anh uống bằng ống hút giống như một cậu bé ngây thơ.
(cr: @CMkeiYH)
———————————————————————————————–
CM “Tôi có điều muốn nói với staff của mình! Tôi đếm những bài hát rồi. Chúng tôi hát hơn 20 bài hát và chỉ được phép đứng yên,đi lòng vòng chẳng làm gì trong 7,8 bài hát.” YH “Nhưng chỉ có Tohoshinki mới có thể hát thật nhiều những bài dance!!!” Thái độ lạc quan của Yunho khiến cho Changmin trông như một chàng trai xấu. LOL

Như mọi người đã nói, Changmin ho nhiều lần…Nhưng anh ấy hát tất cả các ca khúc rất hoàn hảo trong phần của mình mà không hề ho. Anh ấy thật sự chuyên nghiệp. Hôm nay anh nói:  “Tôi thật sự tận hưởng buổi concert” với một nụ cười tươi, điều này làm tôi thật sự hạnh phúc.ㅠㅠ Hãy cổ cũ họ để anh ấy có thể đánh bại bệnh cảm lạnh vào ngày mai!!
(cr: @homin2618)
———————————————————————————————–
[Bài thể dục không bất ngờ của Yunho]
(∵) Nhắm mắt phải♪
(∵) Nhắm mắt trái♪
(∵) Bạn không thấy đường!!
Changmin nhắm mắt lại khi Yunho nói (´>J<`) Dễ thương lắm luôn.

Ghi chú: “Bài thể dục không nhạc nhiên” là một điệu nhạc hài được một diễn viên hài trình bày. Xem ở đây http://www.youtube.com/watch?v=1JgJH0xxOlQ

[Bài thể dục không ngạc nhiên của Yunho]
(∵) Tôi bắt tay Changmin♪
Changmin nắm tay Yunho.
(∵) Tôi bắt tay Changmin♪
(∵) và lờ cậu ấy đi!!!!!!

Cá nhân tôi nghĩ là, Yunho và Changmin đã thân thiết hơn cũng như sự đáng yêu và phóng khoáng của Yunho đã tăng kinh khủng. LOLOL

Trong phần nói ở encode
(´・J・`): Các bạn biết Galileo, người ủng hộ thuyết mặt trời trung tâm, đúng không?
Trái Đất quay.
Thời gian trôi.
Không ai có thể ngăn buổi concert khỏi kết thúc.
Fan: Eeeeeee!! LOLOL
Changmin thật là Chegang LOL

Trong phần nói chuyện
(∵) Tôi nghĩ khán giả có thể ngồi xuống được rồi.
(´・J・`) Họ không cần làm thế đâu vì chúng ta sẽ không nói chuyện lâu.
(∵) Gì? Vậy thì khi nào họ mới ngồi?
(´・J・`) Khi nào họ mới ngồi?
(∵) Bây giờ hoặc không bao giờ! (Cái nhìn tự mãn của kẻ chiến thắng)

Ghi chú: “Bây giờ hoặc không bao giờ!” là một cụm từ rất nổi ở Nhật Bản hiện giờ vì một giáo viên uy tín của một trường học dự bị thường hay dùng nó. Ông ấy luôn nói cụm từ này với một nụ cười tự mãn của kẻ chiến thắng.

Tại phần chào đầu tiên,
(∵) Xin chào mọi người!! Tôi là Yunno.
٩(๑∵๑)۶ Chu♡
Anh hôn gió rồi mở rộng vòng tay. Đáng yêu dữ lắm luôn ・゚・(P’д`q。)・゚・

[Bài thể dục không ngạc nhiên của Yunho ]
(∵) Giơ tay phải lên♪
(∵)Ngoắc tay phải của mình lại♪
Yunho ra hiệu Changmin đến gần hơn
(∵) Changmin đến!!
Rồi Yunho vỗ vai Changmin♡
cr: (@U_ni_time)
———————————————————————————————–
Mỗi lần nói “Bây giờ hoặc là không bao giờ”, họ gọi nhau là “Giáo sư Yunho” và  “Giáo sư Changmin”. Homin quá đáng yêuTTTTTT

Yunho nói  “Hôm nay là kỷ niệm 8 năm ngày ra mắt của chúng tôi ở Nhật. Tôi thật sự hạnh phúc khi có cơ hội chia sẻ ngày đặc biệt này với tất cả các bạn!” (>_<。)

Khi Yunho bắt chước theo những cử động của Changmin ở phía sau anh ấy, né tầm nhìn của Changmin (Thật ra Changmin biết anh ở đó rồi), Changmin nói “Tôi nhớ Yunho~.” Rồi Yunho ngay lập tức nói “Anh ở đây với em mà!” và vỗ vai Changmin!!! ← Cho đến cùng, anh không hề muốn trốn. Họ thật dễ thương làm sao(>_<。)
(cr: @Sachomax)
———————————————————————————————–
Cuối cùng, Changmin nói: “Với lòng tin của tôi dành cho các bạn, tôi sẽ tiếp tục tạo nên nỗ lực.”
Tôi vui khi nghe rằng anh ấy tin tưởng chúng tôi.
(cr: @24yelly)
———————————————————————————————–
Tại phần chào đầu tiên, Yunho nói “Hãy bắt đầu một trận đấu. Bên nào kiệt sức trước sẽ là kẻ thua cuộc, Tohoshinki hoặc các bạn!” LOL

‏Trong phần nói chuyện giữa concert, Yunho nói anh muốn ngồi nhưng Changmin nói phần nói không dài lắm.
(˘∵˘) Changmin, em khắc khe quá!
( ´・J・`) Một từ của anh thôi đã biến em thành người xấu đấy!
(∵) Thế thì chừng nào chúng ta mới ngồi?
( ´・J・`) Bây giờ hoặc không bao giờ!
Đến cuối cùng, lại là một đoạn phim hài ngắn. LOLOL
(cr: @ariel0822)
———————————————————————————————–
CM: Tour diễn 5-Dome Tour mà chúng tôi hằng mơ đến đã được bắt đầu. Vẫn như một giấc mơ. Tôi nghĩ concert hôm nay sẽ là thời gian của giấc mơ dành cho Tohoshinki và các bạn. Nó là sự phản ánh những nỗ lực bền bỉ của tất cả chúng ta.”
Yunho trở về từ sau sân khấu và bắt chước những cử động của Changmin từ phía sau và thu hút những tiếng cười từ khán giả.

One more thing
Phần của Yunho: ♪Cứ là chính em. Anh sẽ bảo vệ em♪. ←Vào khúc này Yunho nhìn vào ống kính và vỗ vào ngực mình, cử chỉ như “anh sẽ bảo vệ em” và cười đểu. Anh thật quá đẹp trai và tôi đi chết đây.

VCR (Phiên bản tương lai)
Các chàng trai đang ngủ trong cỗ máy thời gian bay trên trời. Cỗ máy đột nhiên rung chuyển. Yunho đánh thức Changmin dậy. Cỗ máy thời gian đột nhiên vỡ ra và các chàng trai rơi xuống. Changmin nắm một hòn đá trong thời gian và bám vào đó. Yunho rơi về phía sau Changmin. Changmin để ý thấy có một chương ngại vật phía sau Yunho và đã bắn vỡ nó bằng súng. Changmin với đến  và nắm lấy tay Yunho. Nó giống như bộ phim thương mại này

https://www.youtube.com/watch?v=_UxJVIv488I&list=PL1019FC247E632CE8&index=4

và tôi cứ “wow”.
Nhưng tay họ trượt ra và Yunho rơi xuống. Khán giả bị sốc.
Nhưng anh đặt chân lên cỗ máy an toàn và Changmin theo sau Yunho.

VCR (Hiện tại)
Changmin đang ở bên ngoài, uống gì đó. ←có thể là tung một bức ảnh đã phát tán rồi.
Yunho đang ngủ trên sô pha, làm khán giả bị khuấy động. Yunho thức dậy và rửa mặt. Đẹp trai khủng khiếp. Rồi Yunho cảm thấy có gì đó bất thường ở quanh cửa và tóm lấy khẩu súng trên bàn làm việc. Nhưng điều gì đó đã xảy ra.
Changmin vẫn ở bên ngoài và tình cờ gặp một cô gái. Chúng tôi không thể thấy mặt cô gái đó. Khi Changmin nhìn lại phía sau, cô gái không còn ở đó nữa. Cảnh tiếp theo, anh đụng mặt một đứa bé và quả bóng bay đi khỏi tay đứa trẻ đó. Changmin dùng phép thuật tạo ra một đóa hoa và đưa nó cho đứa trẻ. Changmin nhăn mặt khi quả bóng bay đi xa. Biểu hiện đó đáng yêu thật.

VCR (quá khứ)
Đang ở trong một lâu đài thời trung cổ. Yunho và Changmin bước vào tòa lâu đài bằng những cánh cửa tách biệt nhau. Changmin cứu một cô gái mang mạng che mặt và bị rượt đuổi. Mặt khác, Yunho tìm được một cỗ máy bên trong một căn phòng khác và cũng tìm thấy một cô khác nằm ở cửa trong mạng che mặt y như cô gái Changmin đã cứu.

Changmin đang ở với một kẻ giả dạng. Không biết sự thật, Changmin and và cô gái đứng mặt đối mặt. Cô gái trong mạng chê mặt chĩa súng vào Changmin. Changmin đứng bất động. Yunho đã cứu Changmin. Yunho bắn cô gái từ phía sau Changmin. Cô gái gục xuống. Yunho cứu Changmin thành công và cười nửa miệng.
\Kyaaaaaaaa!!!!! /
Changmin nhìn lại phía sau và cười ngượng ngùng.
\Wooooooow!!!!! /

Sau tất cả, ba đoạn phim miêu tả về tình yêu của Yunho và Changmin. Cảm ơn rất nhiều.

Phần nói chuyện
YH: Gì cơ? Em đã đến giữa sân khấu rồi à?
(Changmin đang đợi Yunho ở giữa sân khấu)
YH: Tôi cảm thấy rằng phấn khích và sử dụng nhiều năng lượng trong phần nói chuyện đầu tiên.Tôi luôn luôn quên sự phân bố cân bằng giữa những nỗ lực khi các bạn (khán giả) ở trước mặt tôi.
…….
Mọi người, xin hãy ngồi xuống.
CM: Mọi người không cần thế đâu vì chúng tôi nói không nhiều lắm.
YH: Em khó quá, Changmin.
CM: Một từ của anh thôi cũng biến em thành người xấu đấy…
À mà, khi nào chúng ta ngồi nhỉ?
YH: Bây giờ hoặc không bao giờ!

YH: Trước hết, Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến với mọi người. Giấc mơ của chúng tôi, Dome Tour, đã thành sự thật.
(Changmin nhận lấy một chai nước và đưa cho Yunho.)
YH: Changmin, em tốt quá!!! Đây là lần đầu (Changmin tốt thế này với tôi)!!!
CM: Tốt với không gì thì nước phải có ở quanh đây nhưng các staff quên để ở đây rồi.
YH: TIME có nghĩa là Jikan (thời gian). Chúng ta không thể nhìn thấy, chạm vào hay ngửi được nó nhưng chúng ta đang sống trong nó
CM: Tôi muốn trân trọng từng khoảnh khắc. Nhưng khoảng khắc này là quý giá nhất.
YH: Các bạn rất quý giá.
CM: Tôi đã trưởng thành.
YH: Yabaiyo Yabaiyo (một cụm từ nổi tiếng hay được diễn viên hài Tetsuro Degawa sử dụng, có nghĩa là “Ôi Trời, Ôi Trời”).
CM: Có gì hay à? (hỏi khán giả)
YH: Dạy chúng tôi đi!
Audience: Bay đi

Changmin bắt chước cử động của “Flying get”  http://twitpic.com/cmqvu7 LOL

CM: Không có gì ngạc nhiên nếu anh dùng được mấy cái gag vui cho kịp thời.
YH: Em nói gì nào?
CM: Không ngạc nhiên….
Audience:♪Bài thể dục không ngạc nhiên♪

MC cừ đấy!!!

Bài thể dục không ngạc nhiên
YH: Bước chân phải lên trước, rồi bước chân trái lên, bạn có thể đi bộ.
YH: Ngoắc tay phải khoảng vài lần, Changmin sẽ đến!
Changmin đến bên Yunho. Changmin bước đi siêu dễ thương LOL.
Yunho nói gì đó giống như “Dừng những cái gag vô nghĩa này lại”. Nhưng họ đang là gag của người khác đấy LOLOL

SKY
Họ sử dụng xe trượt. Xe trượt có màn hình ở các bên nên khán giả có thể thấy họ qua màn hình. Họ dừng ở phía sau và sân khấu được dựng đứng lên. Sân khấu của Changmin run lên mỗi khi anh ấy vẫy tay. Thật dễ sợ, nhưng anh ấy rất thích thú với sự lắc lư đó ….

Aitakute (Anh muốn thấy em)
Khi Yunho hát “Aitakute, Aitakute, Aitakute Tamaranaiyo (Anh muốn thấy em, muốn thấy em, muốn thấy em,tim anh thuộc về em), anh lấy tay làm dấu khẩu sung lục và bắn “BANG BANG” như bọn trẻ con. Siêu dễ thương. Chắc đây là kiểu làm dáng yêu thích của Yunho. LOL

YH: Các bạn biết hôm nay là ngày gì không? Hôm nay là kỷ niệm 8 năm ra mắt của bọn tôi. Sau khi ra mắt, chúng tôi có các buổi concert ở Nippon Budokan, giành No.1 trên oricon, có arena tour và giờ là Dome tour. Như các bạn biết đó, Tohoshinki trải qua rất nhiều biến cố và bây giờ có mặt ở đây..
(khán giả cười)
YH: Tại sao các bạn lại cười? Tôi biết nói những từ khó đó!  Thi thoảng tôi nhớ nhà, gặp cản trở, cứ muốn ra biển và ăn bánh…..

Anh đùa rất nhiều trong lời của mình nhưng tôi xúc động đến không khi nghe rằng họ đã ở đây dù cho có bao nhiêu chướng ngại vật.

Khi Yunho đang nói, Changmin trở lại từ sau sân khấu với trang phục mới. Changmin nghĩ Yunho không chú ý đến mình và bắt chước hành động của Yunho từ phía sau
YH: Anh thấy em đó!!!

Yunho có thể thấy Changmin dù là lúc Changmin ở phía sau anh LOLOL.

CM: Đi thay đồ đi.
YH: Anh sẽ quay lại sớm thôi! *ngữ điệu của giọng Osaka*

Audience: Anh sẽ quay lại sớm thôi? *ngữ điệu của giọng Osaka*

CM; Các bạn biết Galileo Galilei, nhà khoa học theo thuyết mặt trời trung tâm không?
Khán giả: Ohhhhh!
CM: HA HA HA HA HA
CM: Trái Đất quay. Khi Trái Đất quay,thời gian trôi đi. Khi thời gian trôi đi ,concert đi đến kết thúc. Điều này rất tự nhiên và không ai có thể ngăn buổi concert khỏi kết thúc.

CM: Tôi muốn hát nữa. Tôi muốn hát nữa, nhưng tôi không có sức mạnh thay đổi danh sách bài hát.
(Yunho trở lại)
CM: (không chắc Changmin có biết Yunho đã quay lại chưa). À mà, tôi nhớ Yunho.
YH: Anh ở đây với em nè!

Hai người, đi mà làm ở nhà ấy.
(cr: @nagoyanoko)

Etrans: @lisalio

Vtrans: Kiara@MoonlightTVXQ

4 responses

  1. haha… “anh ở đây với em nè”….ở đó ko có giường nên 2 người chịu khó đi.

  2. Sao Tohoshinki ngày càng dễ thương vậy? Nó tỉ lệ thuận với thành công của họ hay sao ấy ^^

  3. gặm gato-ing..

  4. Chung cảm xúc với mọi người, muốn được có mặt ở nơi đó ghê gớm luôn=((
    Chỉ biết ôm fanacc tỉ tê với mọi người như thế này.
    Cơ mà cũng thấy thú vị và hạnh phúc lắm:x

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: