[TRANS][130503] Bài phỏng vấn của TVXQ Changmin về Fly With The Gold trên MTV Taiwanb

Về lần xuất hiện đầu tiên trên một bộ phim điện ảnh Nhật Bản…

tmryn

“Tôi đã không có tự tin vào bản thân mình vì tôi bị những ngôn từ và môi trường mà tôi vốn không quen vây quanh. Tiếng Nhật không phải ngôn ngữ mẹ đẻ của tôi nên mỗi khi tôi trả lời ai đó, dựa theo kịp bản, tôi phải dịch lại trong đầu sang ngôn ngữ của mình trước khi tôi thật sự có phản ứng lại. Vì lý do này, thời gian quay phim của tôi rất chậm chạo và tôi bị đạo diễn mắng suốt hết lần này đến lần khác.”

Changmin phản ánh lại sự uyển chuyển của đạo diễn Izutsu, “Có một cảnh làm thêm ở cửa hàng Đậu phụ. Nhân vật tôi đóng là một chuyên gia về bom nên tôi phải có tay nghề cao nhưng thay vào đó, do nước lạnh và không khí buốt giá, tay tôi run lẩy bẩy làm đậu phụ vỡ nhiều lần. Tôi đã không ngờ trước về hàng loạt cảnh quay hỏng và đạo diễn thật sự điên lên với tôi.” Có một lần mà đạo diễn làm gì đó khiến Changmin khóc ngay tại chỗ, vì Changmin không thể làm được điều mà ông yêu cầu.

Về chuyện Changmin giả trang thành một phụ nữ…

“Tôi đã dành ra 3 ngày để quay cảnh này. Tôi đã hy vọng rằng kịch bản sẽ sửa đổi nhưng đạo diễn cứ khăng khăng tiếp tục(cảnh này là một trong những chìa khóa trong tiểu thuyết, vì nó làm cho anh có cảm giác bị truy đuổi điên cuồng đến mức không có được một lối thoát nào.) nên tôi phải mất ba ngày để chuẩn bị tinh thần và sẵn sàng để quay.”

Một khi đã đưa ra quyết định, Changmin thay đổi quan điểm của mình và bắt đầu nghĩ rằng mình sẽ mang đến điều tốt nhất. Anh còn thảo luận rằng trang điểm và kiểu tóc nào hợp cho mình với stylish nữa. Khi phong cách đã được chọn, anh ấy đi vòng quay hỏi mọi người rằng mình trông thế nào. Tsumabuki, ngôi sao cộng tác với anh đã hoàn toàn ngạc nhiên với gương mặt cùng phong cách Changmin thuần khiết của Changmin và đã không thể cưỡng nổi mà nói ra “Thật đáng yêu”  .

Info from: @hellomomo_tw

E-trans : @la_dolce_vita_8

Vtrans: Kiara@MoonlightTVXQ

2 responses

  1. ^^ con phục bác đạo diễn quá..bác làm ẻm khóc ngay tại chỗ luôn hihi…cứ tưởng tượng ẻm òa khóc mà thấy yêu ko chịu nỗi >//< …xl nha thấy ẻm bị áp lực tới khóc thì cũng thấy thương lắm chứ ^^ cơ mà thật lòng mình thì nghĩ vậy đó^^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: