[Fanacc] Mối quan hệ và những moment của Yunho và Changmin qua lời một người Nhật

tumblr_inline_mmbb8yWaUi1qz4rgp

Những lời của fan:

“Dù cho tôi có vài điều lo lắng nhưng tôi vẫn muốn viết về một số khoảng khắc đã khiến tôi thật sự tin tưởng vào mối liên hệ của họ.

Bởi vì đây là do một người bạn tôi kể lại, rồi được viết lại bằng những cảm nhận của cá nhân tôi. Tôi không biết có mang rắc rối đến cho bạn tôi không nữa, tôi có một chút nhát gan và cũng hơi lo sợ nữa.

(Tôi được sự cho phép của bạn tôi để viết bài này. Nếu có vấn đề gì phát sinh, tôi sẽ để nó ở chế độ riêng tư) *t/n: Bài viết này được đăng trên blog của cô ấy và được lan đi trên twitter bằng một đoạn văn bản dài có kèm hình.

Dù gì thì tôi sẽ cố gắng hết sức để viết theo một cách không gây rắc rối cho bạn tôi.

Bạn tôi, K-kun, đôi lúc trước đây đã có vô cùng nhiều cơ hội được gặp gỡ Yunho và Changmin.

Nhưng những gì K-kun biết về Tohoshinki chỉ giới hạn ở mức biết được họ là ai thôi. Cậu ấy chẳng biết rằng hai người họ rất thân và chẳng biết rằng tôi có một phần máu fan gơ trong người www (T/n: fujoshi trong bản gốc là chỉ các bạn yaoi fan, mình dùng thế này chắc  ổn nhỉ?:D)

K-kun nói: “Tôi tự hỏi môi quan hệ giữa hai người đó là gì nhỉ?” .

Sau khi nghe thế tôi cảm thấy có chút bối rối, tôi nghĩ :”Ế? Mối quan hệ của họ bị phát hiện rồi sao.”

Nhưng sau khi nói chuyện với K-kun về chuyện này vài lần,tôi hiểu là cậu ấy chẳng đề cập đến chuyện ship gì cả đâu.

K-kun kể cho tôi nghe những khoảng khắc này của hai người họ.

Họ không hay nói chuyện nhiều cho lắm nhưng họ luôn luôn ngồi bên nhau. Khi ai đó họ không biết rõ, như K-kun, đưa đồ uống cho Yunho, Yunho sẽ không uống ngay. Và ngay lúc đó, Changmin sẽ thật tự nhiên theo bản năng mà lấy đồ uống đó, đổ vào cốc hoặc mở nắp rồi đưa cho Yunho, và rồi Yunho uống.

Thỉnh thoảng khi nước rơi ra khỏi cốc; Changmin sẽ lau ngay lập tức.

Đôi lúc Yunho bị ho; Changmin sẽ vỗ lưng và đưa cho anh một ít nước.

Đôi khi ngồi quá lâu và  đột ngột đứng dậy, Yunho cảm thấy hơi choáng váng; Changmin sẽ giơ tay ra nắm lấy và giúp Yunho ngay.

Thậm chí là khi họ rời phòng, tay Changmin vẫn giữ lấy lưng của Yunho.

Và ngược lại, khi Changmin cảm thấy không khỏe, Yunho sẽ lo lắng mà hỏi han ngay.

Vì là nói bằng tiếng Hàn nên K-kun không hiểu nhưng cậu ấy thấy được sự quan tâm trong giọng nói của Yunho.

Có những lần Yunho nhắm mắt lại nghỉ ngơi và Changmin rời khỏi phòng để làm gì đó. Yunho mở mắt ra, thấy  Changmin không ở đấy rồi dường như có cảm giác lạc lõng, khó chịu, nhìn quanh quẩn để tìm Changmin. Khi Changmin quay lại, anh sẽ thấy thư thả và có biểu hiện thật nhẹ nhõm.

Như một đứa trẻ lạc đi tìm mẹ nó vậy, biểu hiện đó đấy. *t/n: Tôi cười phá lên, Yunho anh là đứa trẻ lớn hơn người ta hai tuổi sao???????

Và Changmin sau khi trở lại sẽ dành cho anh một nụ cười dịu dàng suốt một lúc.

Đôi khi Changmin nghỉ ngơi với đôi mắt nhắm nghiền hoặc là ngồi làm gì đó, ví dụ như chơi game, nếu như Yunho đang ở bên cạnh anh ấy muốn gì đó,Changmin sẽ ngay lập tức trả lời lại.

Vào lúc đầu khi K-kun nhìn thấy Changmin như thế, cậu ấy cảm thấy thật lạ, nghĩ rằng tại sao các staff không làm những việc đó? Changmin không thấy mệt sao? Tại sao Changmin chẳng hề phàn nàn? Nhưng khi cậu ấy nhìn thấy thế thường xuyên hơn, K-kun dần nghĩ rằng nêu đó là cách mà họ đã luôn bên nhau thì khi các staff đột nhiên làm điều đó, họ sẽ thấy khó chịu hơn cơ.

K-kun cũng nói rằng hai người họ, dù là với ai đó là người mới như K-kun, sẽ luôn đối xử thật đúng mực. Dù cho họ là những nhân vật nổi tiếng như thế, họ luôn rất lịch thiệp và cũng khiêm tốn nữa. Khi rời đi, Yunho còn bắt tay và nói lời cảm ơn đến với K-kun.

K-kun cũng nói rằng khi   Changmin nhìn về Yunho, đó là ánh nhìn rất dịu dàng, như Đức Mẹ đồng trinh Mary vậy (t/n: tôi cười khi dịch cái này nhưng đây là từ phổ biến để dành diễn tả lòng tốt ở châu Á như là những biểu hiện dịu dàng,lòng yêu mến; trong phần dịch nghe hơi kỳ lạ nhưng nguyên gốc là thế đấy) Cậu ấy nghĩ rằng mối quan hệ mà họ có rất đặc biệt. Dù cho trong phòng có bao nhiêu người, họ vẫn có không gian cho riêng hai người họ thôi. Sự kết hợp như thế này cậu ấy chưa từng thấy trước đây.

Và K-kun nói cậu ấy có thể cảm nhận được, với Yunho, người cảm thấy không thoải mái khi Changmin không ở bên, sự tin tưởng anh dành cho Changmin là tuyệt đối.

Theo như những lời tôi đã nghe từ K-kun, tôi nghĩ rằng hai người họ ủng hộ nhau, cùng nhau vượt qua những khoảng thời gian đau khổ và bây giờ mối quan hệ giữa họ ắt phải là điều gì đó bền vững và sâu sắc hơn cả ngôn từ để diễn tả.

Có thể nhiều điều đã xảy ra và họ sẽ có đời sống yêu đương của riêng mình, điều này tôi sẽ không bác bỏ.

Nhưng những ai không tin tưởng vào mối quan hệ của họ, tôi không thể chấp nhận được.

Mối quan hệ của họ, điều  đã giữ họ ở bên nhau, hơn cả tin tưởng, hoặc là cả tình yêu.

Và tôi cũng thích họ lắm. Tôi tin rằng họ sẽ không bao giờ phản bội fan của mình.

Tôi nghĩ rằng chúng ta nên quẳng đi những suy nghĩ không hay ho, và chỉ đơn giản là bảo vệ nụ cười hạnh phúc của hai người họ, làm hết sức mình có thể để ủng hộ cho họ. Thế là đủ lắm rồi. “

---Và đó là những lời của cô ấy :> và tôi lại bị cuốn đi khi tìm thấy cái này hôm nay sau một ngày lộn tùng phèo và nó thật sự là lời chúc phúc của thiên đường/// Dịch bài này cảm thấy thật phấn khởi và đáng yêu, hy vọng mọi người thích nó~

Chinese transhttp://tieba.baidu.com/p/2308211909?pn=1
English transhttp://cecil-lulu.tumblr.com/post/49660850988/homins-moments-and-relationship-from-a-japanese

Vtrans: Kiara@MoonlightTVXQ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: