[Fanacc][130510 & 11] Live Tour Time in Nagoya Dome

768943568
YmaX @la_dolce_vita_8

Vì do làm việc quá sức, trời lạnh và chen trong đám đông người, tôi gần như kiệt sức nhưng TVXQ đã cho tôi thêm những năng lượng tích cực và tôi có thể ngủ ngon trong một thời gian dài.


Báo cáo về TVXQ TIME LIVE TOUR2013 Ngày thứ nhất, Yunho dường như đã học từ tiếng nhật Yojijukugo một cách khó khăn (4 thành ngữ-kanji thông dụng), như là trân trọng từng cuộc gặp gỡ, chuyện không bao giờ tái diễn, ra khơi sóng yên bể lặng, và thực hiện ý định của mình.

Changmin vẫn luôn thế này: “Đến với bài hát tiếp theo đi!” và khán giả thì cứ: “Gì cơơơơ~ Không~~~~”. Rồi anh ấy nhớ ra lời của William Blake, “Chú ong bận rộn không có thời gian để buồn” và nói “Cho nên, đừng có ngăn tôi và đến với bài hát tiếp theo của cpncert đi. Ah~ tiếp theo sẽ là bài hát gì đây~? Tôi thật phấn khích quá đi~!
Ngày đầu tiên ở Nagoya,Changmin: “Như tôi đã nhắc đến vào năm ngoái, các staff luôn chăm sóc cho chúng tôi và tôi vui vì thật sự họ đã phục vụ chúng tôi món Hitsumabushi (lươn phi lê nướng trên than củi với nước sốt được làm từ đậu nành) nhưng cả ba bữa cơm mà cứ ăn mãi một món hitsumabushi thì ngán lắm đó… Thậm chí là vào năm ngoái, khi tôi đặt chân đến khách sạn, lại là Hitsumabushi. Họ còn mang đến cho chúng tôi một món quà là một phần toàn Hitsumabushi. Tôi không nhớ tên nhưng có nhiều cách để ăn Hitsumabushi, như là thỉnh thoảng có thể cho nó vào nước sốt. Nhưng tôi nghĩ quản lý đã phát điên với tôi khi tôi tống hết nó ra (trong toilet), chúng trông y chang như nhau. Tôi, xin lỗi vì chủ đề nói chuyện hơi bẩn.”
Yunho: Changmin, món súp đó tên là dashi (món nước dùng của Nhật)!
Changmin: Hôm nay anh nói về rất nhiều điều hay ho!
[TRANS] Tweet from SONNY HIRANO
Mọi người hôm qua làm việc rất tốt. Sau buổi concert ở Dome với 30,000 ở Dome, tôi thả mình ở câu lạc bộ với những cấp dưới của tôi. Tôi làm điều này vì TÌNH YÊU dành cho HIP HOP

@yunhosays

#TohoTimeTour Yunho: Mọi người có biết về câu ‘Một lần cho một đời ‘ không? Phản ứng gì thế kia…gần đây tôi nói tiếng Nhật khá giỏi đấy nhé..Tôi phát âm đúng với nguyên gốc mà.
Changmin: Hy vọng là từ bây giờ anh sẽ học tiếng Nhật cho tốt.
(Cr: Luna54274, 你好我是摸摸)

#TohoTimeTour Changmin đã xem sự hóa thân của Kintaro, “Kintaro rất đáng yêu…FLYING GET á…”
Yunho: Anh nghĩ là Changmin đáng yêu hơn~
(Cr: nagoyanoko, 你好我是摸摸)

#TohoTimeTour Changmin nghĩ anh ấy bị đối xử như tên ngốc vì bữa trưa của hôm qua lại là unadon (cơm lươn).
Yunho: Đừng có hy vọng là sự cố unadon sẽ làm mọi người cao hứng hơn.
Changmin: Em đâu có ước ao rằng mọi người sẽ cao hứng vì nó đâu chứ.
(Cr: ariel0822, 你好我是摸摸)

#TohoTimeTour Changmin: Tôi nghĩ mọi người mặc váy ngắn kiểu búp bê để thu hút sự chú ý của chúng tôi nhưng xin hãy ăn mặc thật ấm vào vì dù có làm thế, các bạn cũng không thu hút thêm sự chú ý của chúng tôi đâu
(Cr: ame3u, 你好我是摸摸)

#TohoTimeTour Changmin: Tôi đã hỏi các fan thật chắc chắn rằng xu hướng hiện giờ là như thế nào nhưng có ai đó đã nói, “Như Changmin là tốt nhất rồi”. Những từ này có thể được gửi đến trang chủ của chúng ta rồi đó.
Yunho: Đó là vì mọi người rất vui khi được gặp Tohoshinki. Đó là điều được trong chờ mà. (Bằng một vẻ mặt tự hào vì anh nghĩ mình đã nói tiếp rất hay)
(Cr: hachami_, 你好我是摸摸)

Changmin làm tai thỏ, làm hình trái tim và còn đặt hai tay lên ngực mình nữa omgggggg #TohoTimeTour
Yunho: Đôi khi (tôi) trở nên cô đơn, (tôi) muốn đập vào tường, (tôi) muốn xem TV nhưng gần đây không có thời gian.

YH bảo các fan hãy dùng trái tim và tâm hồn để lắng nghe Ocean, CM nói điều đó là không thể nên Yunho đáp lời: “Với những người dịu dàng thì có thể đó”

Vtrans: Kiara@MoonlightTVXQ

4 responses

  1. “anh nghĩ changmin đáng yêu hơn” AAA…A…A….bấn quá mà ^^

    1. Changmin đáng yêu thật mà:”>
      Tuy nhiên có một điều em phải nói…dạo này anh cứ nịnh nọt Min=))

  2. bạn cho mình hỏi, có phải Nagoya ngày 3 Changmin nhắc đến áo lót ko 🙂 sao tự dưng lại nhắc hả bạn? có liên quan đến ai ko?

  3. bạn cho mình hỏi có phải trong Nagoya Day 3 Changmin có nhắc đến áo lót đúng ko? tại sao lại nhắc đến thế? có liên quan đến ai ko?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: