[News/Trans] 130619 Những đại diện của KPop Hỏi Đáp trực tiếp với Jo Yongpil

joyongpil

Jo Yongpil và Âm Nhạc

Q. Bí quyết nào đã giúp ông có một sự nghiệp bền vững như một huyền thoại trong ngành công nghiệp âm nhạc ở Hàn Quốc? (TVXQ U-Know Yunho, 2PM Junho)

A. Nếu bạn là một ca sĩ, bạn phải tạo ra âm nhạc tuyệt vời  với những bài hát và những giai điệu là trung tâm của nó. Bạn cũng phải tổ chức những concert để có thể kết nối và giao lưu với các fan của mình trong concert đó.

Q. Điều gì hay thoáng qua tâm trí của ông trước khi ông bước lên sâu khấu? Chúng tôi, TVXQ, luôn vượt qua những rào cản và nâng cao tinh thần bằng câu nói “Hwaiting” với các vũ công và staff. Tôi sẽ rất vui khi được biết đến những gì ông hay làm trước khi tổ chức một  concert. (TVXQ U-Know Yunho)

A. Tôi cũng đã hay làm những điều giống như thế với ban nhạc của mình trước đây. Ngày nay, tôi có một tư duy là phải “làm hết sức mình” mỗi khi tôi bước lên sân khấu.

Jo Yongpil và Ước mơ

Q. Khi còn trẻ ông có mơ đến việc trở thành một ca sĩ không? Điều gì đã tạo cảm hứng để cho ông trở thành một nghệ sĩ? (TVXQ Max Changmin)

A. Với tôi, ước mơ thường hay thay đổi. Ước mơ đầu tiên của tôi là trở thành một binh sĩ vì tôi lớn lên trong hoàn cảnh chiến tranh mà. Sau đó, khi mà tôi đã bắt đầu nghe nhạc , tôi muốn trở thành một nhạc công guitar. Sau khi đã chơi guitar, tôi lại muốn được ca hát.

(Chỉ dịch phần câu hỏi của TVXQ đưa ra thôi:D)

Souce: http://media.daum.net/entertain/enews/view?newsid=20130619085712902

Credits:
Translated by worldmaxified@TVfXQfever.
Shared by TVfXQfever.
Vtrans: MoonlightTVXQ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: