[FANACCOUNT] 130707 TVXQ Catch Me World Tour ở Santiago, CHILE.

tumblr_mplozhKP5j1rh0s7xo2_1280

Xin chào! Đây là bài viết của tôi về TVXQ (những khoảnh khắc và những cuộc nói chuyện đáng yêu & quyến rũ) trên đất nước tôi.
Cảnh báo: Theo chiều hướng Changmin bias và dở tiếng Anh lắm u.u

Tôi đã gặp TVXQ ở Chile và họ quá tuyệt vời
Changmin thật sự giỏi trong việc phát âm ngoại ngữ, anh ấy nói nhiều lắm, và âm điệu rất ngọt ngào *tan chảy*, tiếng Tây Ban Nha của anh ấy gần như hoàn hảo luôn<3

Yunho cũng cố gắng nói hehe, anh có phạm lỗi nhưng Changmin đã giúp anh hehe. Cả hai người họ đều nói chuyện một cách đáng yêu vô cùng!

Changmin không thể ngừng mỉm cười hoặc cười phá lên trước đám đông, anh ấy hôn gió rồi làm những điệu bộ đáng yêu nữa chứ. Mỗi lần nhảy, Yunho đều cười đểu, anh ấy là một tay chơi quyến rũ trước bao nhiêu người.

Họ nói rằng fan Chile rất cuồng nhiệt và trông họ thật sự sốc trước những tiếng la hét và niềm đam mê chúng tôi dành cho họ.
Họ nói rằng giờ thì Chile là một trong 3 nơi tuyệt vời nhất mà họ từng đến*yay*

Khi Yunho cầm đọc torpedo của mình (mảnh giấy với những ghi chú nhỏ) tay anh cứ run cơ D:

Khi Changmin bắt đầu màn giới thiệu với “Xin chào, tên tôi là Changmin”, cùng lúc đó mọi người bắt đầu gào thét “Changmin Changmin Changmin”. Anh ấy mỉm cười rồi dừng lại một chút để nghe tất cả chúng tôi hét lên tên mình (^o^)

Changmin nói cụm từ tiếng Tây Ban Nha “gracias por quererme” (“cảm ơn vì đã yêu tôi”) rất hoàn hảo TT. Yunho nhiều lần cố làm cho chúng tôi hét “We are T” nhưng chúng tôi cứ làm hỏng suốt haha, Trông rất nhộn khi anh làm “shuuu” (im lặng nào) và nói “nonononono” trông anh cứ như một thầy giáo đầy gợi cảm ấy *ε*

Ở phần cuối của concert Changmin đã nói bằng tiếng Anh “I love you guys” (Tôi yêu các bạn). Tôi đã kể là anh ấy nói ngoại ngữ giỏi thế nào chưa? Giọng anh ấy rất quyến rũ và đáng yêu khi đang cố làm cho câu nói trở nên hoàn hảo. Cả hai người đều rất cống hiến cho khán giả, luôn luôn mỉm cười =^0^=

Thật tuyệt làm sao khi nhìn thấy Changmin rất hạnh phúc và cứ vui đùa với chúng tôi, anh ấy còn đến tận chỗ để bắt tay với fan. Anh ấy bắt lấy một lá cờ của Chile và hát cùng với nó.

Hàng thứ hai có rất nhiều fanboy, một trong số họ gào tên Changmin cho đến khi Changmin quay lại nhìn, chàng fanboy dùng tay làm dấu gì đó như để nói “sensei anh tuyệt vời lắm” và Changmin đáp lại với một cách ra dấu tương tự nhưng anh ấy nắm chặt lấy hai tay như nói “cảm ơn” rồi cười với cậu ấy.

Những khoảnh khắc hoàng tráng (các bạn đã có nhiều fancam rồi đó thôi *-*):
[CHANGMIN LỘT ĐỒ]
-Changmin thua Yunho trong trò oẳn tù tì nên các vũ công nắm lấy tay Changmin khi anh ấy đang cầm mic và hát với mọi người rồi sau đó họ bắt đầu kéo áo của anh ấy lên để lộ cơ bụng đẹp tuyệt màu sôcôla và những đường múi quyến rũ! asdsasdssddaerd…Một màn lột đồ quá đỉnh đi! Cảm ơn các vũ công nha!!! *0000*
-Yunho đã cố gắng che lại phần bụng của Changmin vào lúc cuối. Anh là người đầu tiên kéo áo của Changmin xuống hehehe *Yun ghen tỵ sao?*

[LA COLITA = LẮC MÔNG]
-Khi Yunho đang nói, mọi người bắt đầu chant “la colita la colita la colita”
-Yunho chỉ vào ai đó rồi nói “được rồi, nhưng chúng ta làm WE ARE T trước đã”…
-Và chúng tôi nghe lời Ngài Yunho…Rồi Changmin và Yunho bắt đầu lắc mông chầm chậm…OMG asasdweaedews nhưng mà chúng tôi thật sự cần điệu nhảy COLITA chính hiệu nên chúng tôi lại chant “de espalda de espalda” (nghe giống như là “giờ quay lưng lại đi”)
-Yunho lại bắt đầu nói, tôi không nhớ được chính xác từng lời của anh nhưng ý anh nói là “được rồi,giờ thì chúng tôi sẽ làm cho đúng ”
-Họ lại bắt đầu lắc mông nhẹ nhàng sfwrddsfffttfsfdfdfdfdt *chết đây*
-Yunho còn vén áo lên để cho khoe mông mình nữa!!!!! tên chết tiệt này….gdwsrrrrwr (T_T) *0*
-Phần lắc mông của Changmin hơi dài hơn một tí assagdddetdsqe… Anh ấy dừng ở giữa điệu nhảy rồi lấy tay che gương mặt ngượng ngùng trông đáng yêu lắm….awwwwwww sdwefdd (Q_Q)
-Cả hai người đều có vùng mông săn chắc nha hehe
-Changmin dường như có cặp mông mẩy và căng *-*
**
[CƠ THỂ CHANGMIN]
Vì tôi gần như ở ngay trước mặt anh ấy nên tôi đã kiểm tra anh ấy từ đầu đến chân đó nha *chảy nước miếng*
-Làn da của anh ấy không một tì vết, thật sự thì tôi muốn nói là da anh ấy như búp bê sứ  vậy (T_T)
-Mái tóc tuyệt đẹp, óng ả lấp lánh(Q_Q)
-Anh ấy giống như một chú nai bam bi siêu cấp đáng yêu
-CƠ BẮPPPPP anh có cơ bắp đẹp đẽ và săn chắc(?)
-CHÂN omg chân anh rất dài và mảnh nhưng mà vẫn có những cơ bắp rất chuẩn *-*
-Eo, anh ấy có eo nha!!! Đó là lý do tại sao nhìn có vẻ như bờ vai anh ấy thật rộng ×~×
-Nói tóm lại thì anh có cơ thể tuyệt đẹp với nụ cười rạng rỡ và gương mặt bambi quý báu
-Không định nói về mông anh nữa asdasdaddsef các bạn có thể hình dung qua các icon của tôi;P

Nếu tôi phải miêu tả họ thì:
Yunho là hồ ly đáng yêu gợi cảm
Changmin là nai bambi đáng yêu tuyệt đẹp

**
[NHỮNG MÀN BIỂU DIỄN:NGHỆ SĨ: CÁ NHÂN]
Tôi phải nói là các chàng trai đã cống hiến tất cả cho khán giả dù rằng sân khấu thật nhỏ bé nếu so với những concert lớn mà họ đã thường xuyên biểu diễn. Hành động của họ rất từ tốn, khiến tôi cảm thấy yêu họ nhiều hơn. Tôi hoàn toàn ngưỡng mộ-trân trọng và yêu thương họ rất nhiều.
Họ bật một chút playback như thường lệ, chuyện điển hình rồi. Nhưng họ đã hát hết những đoạn live.
Giọng hát rất tuyệt! Giống như khi bạn đang nghe Album của TVXQ/TOHOSHINKI ấy!

Giọng của Changmin hơi trầm hơn, những nốt cao của anh ấy gần như hoàn hảo. Tôi không nhớ là anh có gặp trục trặc gì không vì tôi hoàn toàn bị hút vào và không chú ý gì nhiều đến những tiểu tiết khác…xin lỗi. Với Yunho cũng vậy, giọng hát của anh càng ngày càng hay hơn.

Vẻ mặt của họ rất tự hào khi nhìn về các fan.
Thật sự thì chúng tôi chỉ là những nhóm người nhỏ bé nếu so với phần còn lại của thế giới nhưng chúng tôi đã cố gắng hết sức mình để cho họ thấy tình yêu tràn đầy bên trong chúng tôi…Tôi sẽ không bao giờ quên rằng họ đã dành thời gian để quan sát các fan như thế nào …Tôi thấy được yêu thương, hạnh phúc trong mắt họ, có cả sốc nữa vì chúng tôi không phải là một phần của châu Á, chúng tôi ở nơi tận cùng của thế giới nhưng chúng tôi đã dành cho họ trái tim, những tiếng la hét, nụ cười và nước mắt của mình. Đó là khoảnh khắc của chúng tôi và họ, chỉ có hai bên chúng tôi cho đến cùng thôi (TVXQ & Fan Chile/fan Nam Mỹ) Sau khi chờ đợi họ những ngần ấy năm.

Cre: momo-chang
Vtrans: T@MoonlightTVXQ

One response

  1. Fanacc cảm động quá bạn ơi..
    Cám ơn các bạn đã trans ^^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: