[TRANS] Tohoshinki – Phỏng vấn trên tạp chí CD&DL số tháng Tám/ 2013

main_22905_500x500

Q: Khi đề cập đến “tiệc tùng”, các cậu có nhớ gì về những hành động xấu hổ mình đã làm khi say rượu không?

CM:Tửu lượng của cả hai chúng tôi đều tốt, hay có thể nói là “không tệ” (cười phá) nên tôi nghĩ là không gây ra hành động quá khích nào hết.

YH: Vì tôi tự chủ tốt mà cũng không phải là tuýp người ưa rượu chè nên tôi nghĩ không có nhiều khi chúng tôi thật sự say xỉn. Chẳng hạn như trong buổi tiệc, tôi hay có suy nghĩ rằng “mình nhất định không say là không về” nhưng đó chỉ là suy nghĩ, đến cuối cùng thì tôi vẫn tỉnh táo, sau đó thì tôi cũng chịu trách nhiệm dọn dẹp tàn cuộc. Không, tôi chỉ  đứng nhìn từ đầu đến cuối cho nên ngày tiếp theo tôi có thể kể cho mọi người nghe về những gì đã diễn ra trong buổi tiệc, không phải là rất thú vị sao?(cười phá)

Q: Tôi hiểu rồi, vậy ra là như thế, điều này cũng đã được nhận thấy trong một diện mạo khác của một “Yunho rất tự nhiên” trong phần MC trên sân khấu (cười phá). Trong MV, bên cạnh diện mạo rất phong độ, như là “dáng vẻ của một chàng trai trẻ” thì “vẻ ngoài hài hước” cũng là một điểm nhấn thú vị, chẳng hạn như Yunho cũng hay phồng má như một chú vịt.

CM: Vậy là anh cũng nhận ra rồi à? Chính xác đó, khi Yunho thấy mệt, anh ấy có thói quen phồng má, tôi biết rõ điều này (cười). Dù là Yunho lớn tuổi hơn tôi nhưng anh ấy có rất nhiều hành động đáng yêu và trẻ con cho nên trong MV lần này, mọi người có thể thấy nhiều khía cạnh đó, nên tôi hy vọng là các fan của Yunho có thể kiểm chứng một cách chi tiết qua MV này.

YH: Điều này….e hèm…vì phần của Changmin được quay trước, phần đó được quay rất tốt, em ấy khiến mọi người nghĩ là “Changmin, sao mà cậu có thể quay tốt được như vậy?” ở chính đẳng cấp đó, rất đẹp trai và chuẩn mực. Cho nên nó trở thành áp lực cho tôi, tôi cũng đã nói với các staff là:”em không chắc rằng mình có thể lên hình đẹp trai được như vậy đâu nha.” (cười)

Q: Có vẻ như Changmin đã làm việc rất chăm để ghi hình (cười phá)

CM: Tôi thật sự xin lỗi (bật cười)!!

YH: Dù tôi không biết em ấy đã ghi hình như thế nào nhưng trong mắt tôi, nó thật sự hoàn hảo. Có một cảm giác tươi trẻ và cũng mang đến sự gợi cảm, nên nó cũng làm tôi cảm thấy là mình muốn được lên hình trông thật tuyệt như Changmin vậy, thế mà cảnh quay lại thành ra một cảnh miễn cưỡng, vậy nên tôi chỉ thách thức với hình ảnh tươi trẻ mà thôi.

Q: Thật sự là như thế, tôi không hiểu vì sao mà có những cảnh Yunho trông như một cậu trai trẻ trong khi Changmin lại nhìn giống như người anh lớn.

YH: Đúng vậy, như là khi chúng tôi cùng bước đi bên cạnh nhau, tôi quàng  tay qua vai Changmin, rồi sẽ có suy nghĩ hiện lên rằng :”Ế? Có vẻ không đúng cho lắm ~”, tôi nghĩ đó là lần gần đây nhất trong phần MC của concert, lý do có thể là vì vai trò của M & S. Nhưng trên thực tế, nó được thiết lập dựa trên tính cách khác biệt của chúng tôi tuy thỉnh thoảng tôi nghĩ là chính tôi mới chịu ảnh hưởng của vai diễn trên sân khấu (cười).

CM: Phải thế không? Em thật sự chẳng để ý nên em không cảm thấy gì…ha

Q: Nên ý cậu là cách cư xử thật sự của Changmin khác với những gì cậu ấy thể hiện trong phần MC của concert, còn ngoài đời thì cách cư xử của cậu ấy lại có rất nhiều mặt đáng yêu và phù hợp với lứa tuổi của cậu ấy?

CM: Dĩ nhiên là thế, tôi thật sự đáng yêu mà ~

YH: Đúng, đúng, thật sự là như thế (cười)

CM: tôi là mảnh thủy tỉnh đáng yêu (?)!

YH: Tuyệt đó ~~ (cười phá lên)

(Ghi chú: Đây không phải là bài phỏng vấn đầy đủ)

Credits: 돖드립
Chi trans by: loveissammi
Eng trans by: KatHeartsJJ
Shared by: DBSKnights
Vtrans: T@MoonlightTVXQ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: