[Trans/Interview/Scans]130717 CD&DL Data Bài phỏng vấn số tháng 7-Tháng 8 (phần 1)

12

(cr: TVXQDrip)

Trong “TIME TOUR” đã bắt đầu từ tháng Tư, các cậu đã có thể thực hiện ước mơ từ lâu của mình, 5 Tour Dome lớn.

Có điu gì các cu yêu cu trước khi tour din bt đu không? (cr: TVXQDrip)

1-9

Changmin: Tôi muốn là mình nhất định phải hát Heart, Mind and Soul trong tour diễn này, vì thế nên khi các staff hỏi tôi :”Có ca khúc nào mà cậu muốn hát không?”, tôi không hề ngần ngại mà trả lời ngay là nó. “Heart Mind and Soul” là tên album đầu tiên của chúng tôi và nó là một trong những bài hát tôi yêu thích nhưng vì chúng tôi đã thu âm từ lâu rồi, tôi muốn có thể hát lại lần nữa và tôi nghĩ giờ đã đến lúc. Bây giờ tôi có thể hiểu lời của ca khúc hơn bao giờ hết và cảm xúc trong tôi muốn chuyển tải thông điệp này đến cho khán giả cũng mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

1-11

(cr: TVXQDrip)

Yunho: Đúng thế, tôi nghĩ rằng bài hát này có nhiều điều đặc biệt hơn, vì bản gốc có màu sắc riêng của mình còn chúng tôi thì đã thêm vào màu sắc mới của Tohoshinki hiện tại. Tôi nghĩ rằng phiên bản “thuần khiết” từ ngày rất xưa kia cũng thật tuyệt vời nhưng giờ đây chúng tôi đã trưởng thành hơn nhiều và chúng tôi hát ca khúc này để nhìn lại quá khứ và nó đã được cất lên thật hay. Để cho chúng tôi có thể hát tại tour lần này, chúng tôi đã nhìn qua bài hát và phân chia từng phần để lời ca khúc hợp với cảm xúc hiện tại của chúng tôi…nên tôi thật sự rất vui khi Changmin đã yêu cầu bài hát này. Một người đã đề nghị tôi nhuộm tóc sang đỏ. Tôi thật sự đã hoạt động với tư cách diễn viên với màu tóc đen, giờ tôi muốn đổi sang đỏ để chuyển sang phong cách của một ca sĩ. Tôi nghĩ là nó hợp với những trang phục của tour lần này, em thấy sao Changmin?

 

Changmin: Em nghĩ là trông anh tuyệt lắm!

1-6

(cr: TVXQDrip)

 

Trong phần MC, các cậu đã luôn về chuyện Tohoshinki đã không được thuận buồm xuôi gió như thế nào và vì có các fan, các câu giờ có thể dùng được ở vị trí hiện tại. Tôi nghĩ các fan đã bị choáng ngợp khi hai người các cậu nói thẳng như thế, nhưng các cậu cũng có một cảm xúc đặc biệt khi nói về những điều này nhỉ?

1-16

(cr: TVXQDrip)

Yunho: Khi chúng tôi bắt đầu lại ở Nhật Bản, chúng tôi ở trong tình thế hoàn toàn khác biệt nên chúng tôi đã cố gắng không quay đầu nhìn lại mà chỉ nhìn về phía trước. Dù cho có điều gì xảy ra, “bây giờ” chúng tôi ở đây vì chúng tôi nghiêm túc làm những gì mình muốn làm và nghiêm túc tin tưởng vào những gì chúng tôi muốn bảo vệ. Tôi nghĩ chúng tôi đã có thêm nhiều không gian để thở nên có thể đó là lý do bây giờ chúng tôi có thể nhìn lại con đường mình đi

 

Tôi biết có rất nhiều điều đã xảy ra nhưng vì có sự ủng hộ của mọi người và những cảm xúc ấm áo đó, chúng tôi đã có thể đứng trên sân khấu của Tour 5 Dome lớn, điều đã luôn là giấc mơ của chúng tôi…cho nên chúng tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người vì sân khấu đặc biệt đấy. Cảm nhận điều này cùng nhau, tôi nghĩ rằng rồi chúng tôi có thể chạm đến một tầm với cao hơn.

1-17

(cr: TVXQDrip)

Changmin: Chúng tôi có tour này với album Time. Chúng tôi có hiện tại và tương lai, vì đã có quá khứ. Dù đã có một vài điều xảy ra trong quá khứ, nếu chúng tôi phủ nhận tất cả, điều này cũng có nghĩa là lịch sử của chúng tôi cùng các fan cũng sẽ biến mất. Tohoshinki được tạo thành cùng với tất cả mọi người nên khi chúng tôi nhìn lại, tôi muốn làm điều này với tất cả mọi người. Nên tôi thật sự hạnh phúc khi chúng tôi có thể truyền đi thông điệp của mình và những cảm xúc này đến với các fan trong tour diễn.

 

Yunho: Như Changmin nói, TIME là tên album của chúng tôi, và chúng tôi cảm nhận THỜI GIAN có ý nghĩa thế nào với mình-lịch sử của chúng tôi với cái tên Tohoshinki, các tour của chúng tôi…tôi vững tin hơn rằng mình giờ đã có một cuộc sống vững chắc, nó sẽ dẫn đến những điều tốt đẹp hơn.

1-13

(cr: TVXQDrip)

Nếu như các cậu được đưa đến một thời điểm quan trọng trong lịch sử của mình, đó sẽ là gì?

 

Yunho: Là tất cả mọi thứ. Tất cả đều quan trọng với tôi nhưng tôi nhớ đến khoảng thời gian khi lần đầu tiên chúng tôi đứng trên sân khấu với hai người. Đó là một khởi đầu mới của  chúng tôi nhưng chúng tôi đã phải cần rất nhiều dũng khí để bắt đầu lại. Nhưng vì có khoảnh khắc đó mà giờ chúng tôi ở đây…nên tôi nghĩ đó là một khoảng khắc đặc biệt.

 

Changmin: Tôi nghĩ sân khấu ở sân vận động Nissan vào tháng Tám sẽ là thời khắc đặc biệt dành cho chúng tôi. Đó là sân khấu được chờ đợi sau Tour 5 Dome lớn đã là giấc mơ lớn nhất của chúng tôi. Trong ý nghĩa đó, tôi nghĩ rằng nó sẽ là một thời khắc quý giá nên tôi muốn nó sẽ thật đặc biệt

(cr: TVXQDrip)

 1-2

Vậy thì bây giờ là tương lai. Các cậu đang nhìn về xa đến đâu? Hãy nói cho chúng tôi nghe về mục tiêu cả các cậu sau tour 5 Dome lớn.

 

Yunho: Cảm xúc của tôi vẫn luôn giống nhau nhưng tôi nghĩ quan trọng là bây giờ sẽ sống trọn vẹn cuộc đời mình, hơn là nghĩ về những gì mình sẽ làm trong vài năm sắp tới, rồi 10 năm sắp tới. Dù cho chúng tôi không có nhiều cơ hội để truyền tải những thông điệp của mình thẳng đến các fan, tôi hy vọng rằng những cảm xúc sẽ được chuyển đi thông qua những ca khúc-tôi muốn làm thế. Do đó, với tư cách một ca sĩ, tôi muốn kết nối nhiều hơn và truyền đi những cảm xúc đến với mọi người. Dĩ nhiên là tôi cảm thấy biết ơn khi mình có thể tổ chức concert ở những địa điểm khổng lổ nhưng cá nhân tôi muốn có thể hòa vào đám đông trong một nơi diễn nhỏ như Zepp Tokyo, nơi mà chúng tôi đã làm concert khi chúng tôi chỉ vừa mới ra mắt. Tôi hy vọng chúng tôi có thể làm điều như thế nếu như chúng tôi có cơ hội.

 

Changmin: Với tôi, tour 5 Dome này hoàn thành là một điều tuyệt vời, nhưng cùng lúc đó cũng cảm thấy có gì đó thật buồn…vì những gì chúng tôi hằng mơ đã được thực hiện. Cho nên khi chúng tôi nghe về sân khấu mới của mình ở sân vận động Nissan, tôi rất vui vì mình cảm thấy là “đúng rồi, chúng ta sẽ lại tổ chức một live concert!”. Chúng tôi tiến về phía trước trên từng bước nhỏ nên chúng tôi nghĩ rằng mục tiêu sắp tới của mình sẽ hiện ra thật tự nhiên thôi. Tôi sẽ đứng trên sân khấu vào tháng Tám, trong khi đợi chờ cho một mục tiêu mới

=
Credits:
Translated by  yhcm0218@TVfXQfever, @yhcm0218 (twitter).

Vtrans: T@MoonlightTVXQ

Link bài gốc: http://yhcm0218.tumblr.com/post/55660897959/trans-interview-scans-cd-dl-data-july-august-issue

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: