[Trans] 130830 Lời dịch cho phỏng vấn trên PIA

 

YH: Gửi đến tất cả khán giả của PIA, đây là

 

YH & CM: Tohoshinki

Về đĩa đơn mới, SCREAM

 

YH: Đĩa đơn mới của Tohoshinki, Scream sẽ được phát hành ngày 4  Tháng Chín và nó đã trở thành nhạc nền của bộ phim kinh dị Sadako 3D, nó mang đến nhiều cảm giác mạnh bạo, (*rất tốt cho Changmin[?]) và vì nó là một bài hát mạnh mẽ của Tohoshinki, tôi hy vọng mọi người sẽ thích nó.

 

CM: Còn về  PV, dù cho nó cũng rất ngầu, so với những  PV trước đây, lần này lại mang nhiều cảm giác sợ hãi hơn。Sẽ có nàng Sadako bước ra rồi chúng tôi đứng nhảy múa bên cạnh cái giếng, vũ đạo cũng có rất nhiều khía cạnh luôn, nên tôi muốn mọi người xem nó.

 

Bình luận về 5 dome tour và buổi diễn ở sân vận động Nissan.

 

YH: Thật sự là vì nhờ có mọi người nên 5 dome tour và tour ở sân vận động Nissan Stadium (CM: vâng) mới có thể hoàn thành.

 

CM: Cảm ơn các bạn.

 

YH: Lần đầu tiên chúng tôi biểu diễn ở nơi lớn đến thế, đó là vì chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ mọi người nên tôi nghĩ nó mới có thể trở thành màn trình diễn tuyệt vời như vậy.

 

CM: Ahh, đó sẽ là một trải nghiệm mà tôi không bao giờ quên được, nếu chúng tôi có thể được thêm một cơ hội nữa, chúng tôi muốn thực hiện thêm lần nữa. Đã từ rất lâu, chúng tôi luôn có thể thực hiện được những giấc mơ của mình vì chúng tôi luôn được thực hiện cùng với các fan của mình, tôi rất hạnh phúc vì điều đó và tôi luôn biết ơn họ.

 

Ấn tượng và mục tiêu trong năm 2013

 

YH: Đã hơn nửa năm của 2013 rồi phải không?

 

CM: Vâng, đã qua hơn nửa năm rồi.

 

YH: như mà nhìn lại thì chúng tôi đã trình diễn thật sống động và chúng tôi đã rất vui khi có thể tạo ra những ký ức đẹp đẽ cùng với tất cả mọi người. Chúng tôi cũng đã ra mắt đĩa đơn OCEAN của mình được một khoảng thời gian, và rồi chúng tôi phát hành một đĩa đơn mới, Scream, nó trở thành OST của một bộ phim kinh dị, tôi rất rất hạnh phúc vì điều đó và nó thật sự là chuyện vui.

 

CM: Còn có ước mơ hay dự định gì không?

 

YH: Vì có tất cả mọi người (các fan) chúng tôi có thể hoàn thành tour Dome và sân vận động Nissan thật tốt đẹp. Nhưng vì còn nhiều sự kiện nữa, chúng tôi vẫn cần năng lượng từ mọi người và chúng tôi muốn làm việc chăm chỉ cho những ngày sắp tới.

 

Lời nhắn gửi đến tất cả các fan.

 

CM: Không may là năm nay sẽ kết thúc nhanh thôi nhỉ, tôi cảm thấy có chút buồn nhưng năm 2013 này, chúng tôi đã trải qua nhiều khoảng thời gian cùng các bạn (fan)  và tôi nghĩ chúng ta có nhiều niềm vui hơn bình thường, năm nay chúng tôi cũng muốn trải qua nhiều niềm vui chung với các bạn(dịch nghĩa đen: hòa làm một cùng với các fan), và đền đáp lại nguồn năng lượng mà các bạn đã dành cho.

 

YH: Đây là

 

YH&CM: Tohoshinki

 

Trans by: http://boomjagalaka.tumblr.com/
Vtrans: MoonlightTVXQ

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: