[Fanfiction Contest] No.5-Ấm Áp (Homin)

[One short] Ấm áp khi đông về! 
________________________________________
Author:changmin’slife (Lai iu! 😀 )
Disclaimer: Yunmin là của Lai,ai tranh giành là Lai chém! *xách dép chạy*
Paring:Yunmin (Còn ai ngoài anh seme đẹp trai,nam tính,chín chắn.. và em uke xinh xắn,trong sáng,đáng yêu…của nhà mình nữa!)
Rating:13
Category:SA,romance…
Summary: Ấm áp…

Note

Sản phẩm ra đời trong một lúc ngồi xem tivi thấy mấy lời văn ý nghĩa quá + 10 phút vừa viết,vừa post không edit nên nếu không hay,mong người lượng thứ!

Một tối mùa đông lạnh giá,Yunmin đang ngồi cạnh nhau bên lò sưởi.Vì lo người yêu bé nhỏ của mình bị lạnh,Yunho không ngừng dùng chăn ủ ấp cho Changmin,ôm chặt cậu vào lòng và vẫn luôn miệng hỏi:

– Lạnh lắm không Minnie?Em đã thấy ấm áp chưa?

Changmin lười biếng ngồi im trong lòng Yunho,khẽ mỉm cười trước sự lo lắng,chăm sóc,nâng niu hết mực của Yunnie dành cho cậu!Anh thật là cẩn thận quá đi,cậu đã ngồi trong nhà bên lò sưởi ấm áp,đắp trên mình mấy cái chăn dày cộm lại còn được anh ôm chặt vào lòng làm sao còn thấy lạnh được!Bỗng muốn trêu anh!

-Ư!Nhưng Yunnie à!Em không biết thế nào là ấm áp nên không trả lời anh được?Làm thế nào bây giờ!Anh giải thích cho em đi!- Nghiêng đầu nhìn anh,môi nở nụ cười tinh quái!

-Minnie thật là…- Yunho hôn nhẹ lên môi Changmin đầy yêu thương,cậu cứ thế này làm sao mà anh không yêu được cơ chứ – Uhm!Vậy để anh giải thích cho con mèo lười của anh!Nào!Minnie!Ngồi gần anh thêm nữa đi!

-Uhm!- Cậu xoay người nhìn vào lò sưởi,lưng dựa thoải mái vào bờ ngực ấm áp của anh!.

……….

“Ấm áp không phải là khi em ngồi bên đống lửa,ấm áp là khi em được ở bên cạnh người mình yêu thương!”.Vậy Minnie à!Em đã thấy ấm áp chưa?

-Uhm!Ấm lắm! – Cậu nhắm mắt,cảm nhận hơi ấm tỏa ra từ anh

“Ấm áp không phải khi em đội một chiếc nón len,ấm áp là khi em được ngả đầu lên một bờ vai đầy tin tưởng”– Giọng anh trầm ấm vang lên,anh cúi xuống,hít hà hương thơm quen thuộc từ mái đầu cậu đang dựa trên vai anh!

-Uhm!

“Ấm áp không phải khi em đi một đôi găng tay,ấm áp là khi tay em đang siết chặt lấy bàn tay ai đó”– Anh mỉm cười,đưa bàn tay cậu đang nằm gọn trong tay anh lên môi và khẽ hôn lên bàn tay ấy- Ấm chứ Minnie?

– … – Cậu không trả lời,chỉ khe khẽ siết chặt lấy tay anh

“Ấm áp không phải khi em kêu lên: “Ấm quá!” ,ấm áp là khi có ai đó thì thầm bên tai em: “Có lạnh không?” “

-Hì hì!Như anh vừa hỏi lúc nãy hả?- Cậu cười lớn,dụi dụi đầu vào vai anh!

-Uh!Đúng rồi Minnie ạ!Cuối cùng: “Ấm áp là khi thu qua,những cơn gió lạnh ùa về và khi nghe anh nói với em: “Chúc em một mùa đông ấm áp!Minnie à!” “

-Uhm!Vậy thì em hiểu rồi,chỉ cần ở bên anh,em sẽ luôn được ấm áp!Yunnie ạ!-Changmin xoay người lại,hôn sâu lên môi anh!Yunho mỉm cười,vội vã đáp lại nụ hôn của cậu!

Ngoài trời,tuyết phủ trắng xóa lên mọi vật,không khí lạnh lẽo đến rợn người,nhưng trong ngôi nhà đó,hơi ấm lại ngập tràn.Và hơi ấm ấy không phải toát ra từ chiếc lò sưởi đẹp đẽ kia mà toát ra từ trái tim hai con người đang yêu nhau say đắm.

_The end_

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: