[Fanfiction Contest] No.8-Anh Và Em (Homin)

Tên fic: Anh và Em
Tên author : Kaylee Cáo
Thể loại: Sad.
Pairing: Homin
Summary: Liệu anh sẽ thoát ra khỏi hai chữ “ngoại tình”?

Ở một nơi nào đó dưới bầu trời này, vẫn có một ai đó lưu một tin nhắn trong hộp thư: “ Em xin lỗi, Yunnie. Nhưng em chẳng thể yêu ai khác ngoài anh.”

 Cuộc đời con người kết thúc bằng dấu chấm. Nhưng Shim Changmin chỉ là một dấu phẩy trong cuộc đời của Jung Yunho. Để rồi một ngày dấu phẩy đó biến mất, nhưng để lại một cuộc sống không trọn vẹn. Hối tiếc. Muộn màng…

 

Jung Yunho có đủ mọi thứ mà bất cứ ai mong muốn.

 

Là một công tử nhà giàu.

 

Là một giám đốc trẻ.

 

Có một người vợ tốt và tài giỏi. Có thể nói Yunho có mọi thứ: tiền tài, địa vị, một gia đình hạnh phúc. Một điều đặc biệt, Yunho có một “tình nhân” Yunho không thích nói dối hay sự phản bội, đó là điều anh khẳng định.

 

Tuy nhiên cuộc sống hôn nhân cùng áp lực công việc khiến anh cần một ai đó ở bên. Nhưng vợ của anh lại bận những buổi gặp đối tác thâu đêm, những buổi liên hoan đến tờ mờ sáng và rất nhiều chuyến công tác xa. Yunho không phải kẻ độc tài. Anh không muốn cấm đoán vợ trên con đường sự nghiệp. Anh nhớ rằng lần cuối anh cùng vợ đi chơi là tuần trăng mật của cả hai. Sau tất cả, có một người đã đến bên Yunho vào những lúc anh cần nhất. Và Yunho đã rung động trước người ấy.

 

Đối với Yunho mà nói, trước khi gặp người ấy, phản bội, ngoại tình không bao giờ nằm trong từ điển của anh. Nhưng sự cô đơn trống trải khiến anh chống cự người ấy ngày một yếu đuối để rồi trong một lần quá chén anh đã sa vào cái mà người ta gọi là “ngoại tình”. Yunho ý thức được điều mình làm là sai trái. Anh muốn dứt khỏi nó. Tuy nhiên sự hấp dẫn của người ấy cuốn hút anh, và trải nghiệm “ngoại tình” làm anh thấy thích thú.

 

Lén lút… Hồi hộp… Nhưng rất thỏa mãn.

 

Tất cả những điều đó lôi cuốn Yunho khiến anh ngày càng lún sâu. Và không thể phủ nhận, anh yêu người ấy, rất nhiều.

 

2. Cuộc sống của Yunho luôn bình yên. Và anh cũng chẳng bao giờ muốn có chút sóng gió trong cuộc đời mình. Yunho luôn cố gắng tránh mọi rắc rối, càng xa càng tốt. Đó cũng là điều mà Changmin – tình nhân của Yunho không hài lòng về anh. “ Yunnie, bỏ cô ta và đến với em” – Changmin nhẹ nhàng nói. Changmin là một người tinh tế. Cậu luôn biết chọn thời điểm để nói những gì mình muốn. Không quá sớm hay quá muộn. Nhưng cũng bởi Changmin là một người tinh tế, cậu nhận ra Yunho luôn ngập ngừng trả lời hoặc lảng tránh câu hỏi ấy.

 

“ Hãy để anh… suy nghĩ thêm Minie…” Yunho luôn nói như vậy. Đó là một câu trả lời khôn ngoan khi bạn muốn kéo dài thời gian. Jaejoong thở dài, tự cho rằng mình đã quá nôn nóng.

 

3. Changmin rất yêu Yunho. Cậu luôn muốn Yunho sẽ ở bên mình, nhưng dường như Yunho không muốn điều đó. Changmin bỗng cảm thấy bối rối và cậu thật sự không thể hiểu nổi Yunho.

 

Chờ đợi luôn là một điều khôn ngoan, nhưng luôn có giới hạn của sự chờ đợi. Jaejoong luôn cho rằng mình không quá nôn nóng nhưng cậu muốn nhiều hơn và cậu thật sự bùng nổ khi Yunho cứ luôn né tránh cậu mỗi khi cậu đề cập đến chuyện đó.

 

“ Yunnie… hãy bỏ cô ta đi. Hai chúng ta sẽ bắt đầu một cuộc sống mới” “ Minie… việc này… hãy để anh suy nghĩ đã…” – Yunho ngập ngừng

 

“ Đã quá lâu rồi. Em luôn chờ đợi câu trả lời của anh. Nhưng… anh không cho em một câu trả lời nào. Anh luôn lảng tránh nó”

 

“ Bởi vì…” – Yunho ngập ngừng. Thật sự Yunho không biết mình phải nói như thế nào. Yunho yêu Changmin. Đó là điều không thể phủ nhận, nhưng yêu cậu ấy không có nghĩa là anh từ bỏ mọi thứ để đến với cậu. Định nghĩa của Yunho hoàn toàn khác với mọi người. Hơn tất cả, anh là một người thực tế.

 

“ Vậy anh có yêu em không?” – Changmin nhắm mắt hỏi, cố nén cơn giận vô cớ của mình lại.

 

“ Changmin…” – Yunho nắm lấy tay Changming và xoa nhẹ để giúp cậu bình tĩnh hơn.

 

“ Chỉ cần anh nói có hoặc không thôi…” – Changmin nhẹ giọng.

 

“ …Có” – Yunho gật đầu chắc chắn

 

“ Cám ơn anh” – Changmin mỉm cười. Có lẽ cậu chỉ cần như vậy là đủ.

 

 

4. Park Yu Min, vợ của Jung Yunho, một phụ nữ xinh đẹp tài giỏi và tham vọng. Cô tự đắm chìm trong công việc và mải miết xây dựng sự nghiệp to lớn mà bất cứ ai cũng phải ngưỡng mộ.

 

Nhưng không phải cô không yêu chồng. Thậm chí là rất yêu. —

 

Ho à! Yu Min ôm Yunho từ đằng sau, áp sát mặt vào lưng của anh, cảm nhận hơi ấm mà đã lâu rồi cô bỏ lỡ. —

 

Em về rồi sao? Sớm vậy? Không phải đi kí hợp đồng à? Yunho nhẹ nhàng. —

 

Không! Từ giờ sẽ không phải kí nữa! —

 

Công ty có chuyện sao? Yunho lo lắng hỏi. —

 

Em nghỉ làm rồi. Từ nay em sẽ là 1 người vợ tốt của anh! Chăm sóc anh hằng ngày. Yu Min mỉm cười nhìn chồng. —

 

Em nói sao? Yunho ngạc nhiên. Anh không nghĩ là Yu Min lại từ bỏ sự nghiệp vì mình. —

 

Là thật! Em không đùa đâu.

 

Yu Min véo má chồng. Cả 2 cười đùa vui vẻ, hạnh phúc. Yunho lấy Yu Min là vì tình yêu. Phải! Đó là trước kia. Nhưng bây giờ, khi họ đã là vợ chồng, khi anh có một “tình nhân” bên ngoài thì tình cảm đó đã phai nhạt. Nhưng không có nghĩa là đã tắt. Cho đến hôm nay, khi Yu Min từ bỏ cả sự nghiệp để làm một người vợ tốt, thì lòng cảm kích và tình cảm với cô ấy lại nhen nhóm…

 

5. “ Chúng ta chia tay thôi” – Yunho nhẹ nhàng. Khoảng không gian giữa cả hai chìm vào im lặng. Chỉ còn tiếng thìa chạm nhẹ vào thành cốc “leng keng”

 

“ Tại sao?”

 

“ Chuyện của chúng ta, về cơ bản là không được”

 

“ Vì chúng ta đều là con trai?”

 

“ Không phải chuyện đó, Minie. Anh đã có vợ rồi”.

 

“ Vậy thì bỏ cô ta đi”.

 

“ Anh không thể. Mọi thứ vẫn đang diễn ra rất bình thường. Và anh không muốn đảo lộn cuộc sống của mình chỉ vì chuyện nhỏ này”

 

“ Chuyện nhỏ? Anh coi chuyện của chúng ta chỉ là một chuyện nhỏ thôi sao” – Changmin hỏi, đầy ngỡ ngàng.

 

“ Minie…”

 

“ Đừng gọi tên em như thế… Nói đi, Yunnie. Nói xem em là người anh yêu hay chỉ là người thay thế cô ta trong những lúc anh cô đơn?”

 

“ Changmin à…”

 

“ Hãy trả lời em đi!”

 

“ Anh thừa nhận, khi cô ấy đi công tác xa, anh rất cô đơn. Và… em đã đến… Anh nghĩ rằng đó chỉ là chút rung động khi anh cô đơn”

 

“….”

 

“ Nhưng anh nhận ra… Anh rất yêu em” – Yunho thì thầm.

 

Changmin đùng đùng nổi giận. Cậu nắm chặt cánh tay Yunho và đưa anh vào xe một cách bạo lực. Lái xe với một tốc độ cao và lạng lách, Changmin rất có thể sẽ bị phạt rất nhiều. Nhưng Changmin không để ý đến điều đó. Cậu đưa Yunho đến căn nhà của mình, mạnh bạo ẩn anh vào trong nhà và hôn anh một cách mãnh liệt.

 

“ Changmin…” – Yunho chống cự một cách yếu ớt nhưng rồi lại buông xuôi bởi nụ hôn đầy ma mị kia.

 

“ Em yêu Yunnie”. Changmin khẽ thì thầm trong tiếng thở gấp. Yunho nghẹn lại. Anh vừa làm một điều dại dột. Lí trí đang trỉ trích anh.

 

“ Anh đã có vợ rồi Changmin à…” – Câu nói khẽ khàng tựa hơi thở. Vòng tay ấy lại càng siết chặt thêm, anh cảm nhận thấy tiếng tim đập đồng điệu của cả hai.

 

“ Anh đã có vợ rồi..Không… Chúng ta đang ngoại tình…” – Yunho vội vã nói giữa những tiếng thở. Anh đẩy nhẹ Jaejoong ra. Nhưng cậu không muốn điều đó, cậu siết chặt vòng ôm của mình.

 

“ Yunho…Em yêu anh” – Changmin run rẩy

 

“ Chúng ta không thể… em biết mà, Minie!”

 

“ Không, chúng ta có thể” – Changmin chắc chắn. Đó là câu nói cuối cùng mà Yunho có thể nghe thấy được trước khi lại rơi vào nụ hôn bất tận của Changmin

 

6. Yunho vẫn nhớ cánh tay nhẹ nhàng lại ôm anh từ đằng sau. Mùi hương ấy dường như đã ám ảnh anh, vỗ về anh trong những giấc ngủ. Yunho vẫn nhớ những buổi sáng hạnh phúc của anh và Changmin khi cả hai ở trong phòng tắm hay những trận chiến bánh kém trong bếp vào một vài buổi sáng.

 

Yunho vẫn nhớ những bữa ăn trưa lãng mạn với hộp cơm tình yêu, hay những bữa tối với hoa và nến trong một nhà hàng sang trọng. Yunho vẫn nhớ… Sáng ngày hôm sau, Changmin đã biến mất, không để lại một lá thư hay thậm chí là một lời nhắn.

 

Đó là một ngày tháng 7,

 

Changmin bước ra khỏi cuộc đời Yunho, mãi mãi trở thành quá khứ đẹp nhất của Jung Yunho. Yunho hối hận, đau đớn. Anh đi tìm Changmin khắp nơi, nhưng vô vọng. Giọt nước mắt lăn dài trên khuôn mặt của Yunho.

 

Nước mắt của một người đàn ông mạnh mẽ. Nếu như thời gian quay trở lại, liệu anh có dũng cảm với Changmin?

 

Liệu anh sẽ thoát ra khỏi hai chữ “ngoại tình”?

 

Ở một nơi nào đó dưới bầu trời này, vẫn có một ai đó lưu một tin nhắn trong hộp thư: “ Em xin lỗi, Yunnie. Nhưng em chẳng thể yêu ai khác ngoài anh.”

 

Cuộc đời con người kết thúc bằng dấu chấm. Nhưng Shim Changmin chỉ là một dấu phẩy trong cuộc đời của Jung Yunho. Để rồi một ngày dấu phẩy đó biến mất, nhưng để lại một cuộc sống không trọn vẹn. Hối tiếc. Muộn màng…

4 responses

 1. Câu cuối đoạn số 2 sao lại xuất hiện Jaejoong vầy ạ? Changmin cũng viết thành Changming nha!

 2. changsmin'slife | Reply

  Đây chỉ là suy đoán cá nhân,nhưng phải chăng fic này ban đầu viết về YunJae,nhưng bây giờ đã được bạn tác giả đổi thành YunMin để mang đi dự thi? Mình không ý kiến về chuyện đó.Nhưng thiết nghĩ,nếu đã là tác phẩm mang đi dự thi thì bạn nên chăm chút cho nó hơn một chút.Đã thay thì phải thay cho hết,chứ đừng để sót lại tên JaeJoong thế này,sẽ khiến người đọc cảm thấy khó hiểu,không hiểu sao tự dưng Jaejoong lại xuất hiện ở đây,trong khi đó đáng lẽ phải là Changmin mới đúng.Mong bạn có thể liên hệ với BTC để sửa lại.

  Mình trích dẫn một vài đoạn bị lỗi:

  “ Hãy để anh… suy nghĩ thêm Minie…” Yunho luôn nói như vậy. Đó là một câu trả lời khôn ngoan khi bạn muốn kéo dài thời gian. Jaejoong thở dài, tự cho rằng mình đã quá nôn nóng.”

  “Chờ đợi luôn là một điều khôn ngoan, nhưng luôn có giới hạn của sự chờ đợi. Jaejoong luôn cho rằng mình không quá nôn nóng nhưng cậu muốn nhiều hơn và cậu thật sự bùng nổ khi Yunho cứ luôn né tránh cậu mỗi khi cậu đề cập đến chuyện đó.”

  “ Anh đã có vợ rồi..Không… Chúng ta đang ngoại tình…” – Yunho vội vã nói giữa những tiếng thở. Anh đẩy nhẹ Jaejoong ra. Nhưng cậu không muốn điều đó, cậu siết chặt vòng ôm của mình.

 3. nếu không thể viết Homin dc thì cũng không cần chuyển thể một cách cẩu thả như vậy để dự thi…vì chỉ thấy khó chịu mỗi khi đọc phải chữ “jaojoong” ngoài ra không còn cảm nhận được nội dung hay ý nghĩa gì sâu sắc của bài viết hết =_=

 4. thiết nghĩ fic ngắn mà, có chỉnh thì cũng phải xem xét tử tế chứ -_-

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: